7 CÔNG THỨC NƯỚC ÉP VÀ CHẾ ĐỘ ĂN EAT CLEAN CHO NGƯỜI BỆNH VIÊM KHỚP THẤP KHỚP

Bệnh viêm khớp và thấp khớp là căn bệnh do cơ thể bị viêm nhiễm đặc biệt xảy ra các khớp xương. Chủ yếu khớp tay, khớp khủy, ở lưng thông thường hay cảm thấy đau vào buổi sáng sớm. Bệnh này xảy ra thất thường, có lúc rất đau sau rồi lại không đau nữa cứ thế tiếp tục, để khỏi hẳn căn bệnh này cần có một thời gian.

nuoc-ep-trai-cay-1558356498998204270107

Dưới đây là một số công thức nước ép giàu giá trị dinh dưỡng, giúp cải thiện hệ miễn dịch có khả năng chống viêm hiệu quả. Anh chị em kết hợp trong ngày kèm chế độ ăn dinh dưỡng gợi ý bên dưới.

  1. NƯỚC ÉP GIÀU VITAMIN E: Hỗn hợp này giàu hàm lượng Vitamin E ngoài ra rất tốt cho hệ tiêu hoá, giúp giảm táo bón thanh lọc cơ thể tốt hơn.

Nguyên liệu:

  • 4 củ cà rốt to, cắt khúc
  • 2 nắm lá rau spinach

Cho từng nguyên liệu vào máy ép và ép lấy nước uống. Khuấy đều trước khi thưởng thức, mỗi lần uống khoảng 250ml và uống trước bữa ăn khoảng 20 phút.

hoa-qua-tang-suc-de-khang-chong-dich-beemart

2. NƯỚC ÉP BỔ SUNG COPPER: Hỗn hợp này giàu Copper và có tạng dúng kháng viêm hiệu quả, giàu hàm lượng vitamin C.

Nguyên liệu:

  • 4 củ cà rốt, cắt khúc
  • 1 quả táo xanh hoặc đỏ, cắt khúc, bỏ hạt
  • 1 nhánh gừng

Cho từng nguyên liệu vào máy ép và ép lấy nước uống. Khuấy đều trước khi thưởng thức. Mỗi lần uống khoảng 250ml – 350ml  trước bữa ăn chính khoảng 20 phút.

may-ep-cham-4

3. NƯỚC ÉP CẦN TÂY NGUYÊN CHẤT: Cần tây có hàm lượng muối khoáng Natri giúp thanh lọc đào thải độc tố gan hiệu quả .

Nguyên liệu:

  • 1 kg cần tây

Cho từng nhánh cần tây vào máy ép và ép lấy nước. Khuấy đều trước khi thưởng thức. Uống khoảng 450ml vào sáng sớm ngay sau khi ngủ dậy hoặc uống vào bữa ăn phụ tuỳ theo sức khoẻ của bạn.

cach-lam-nuoc-ep-oi-thom-ngon-de-uong-201910300940367150

4. NƯỚC ÉP CHỐNG VIÊM NHIỄM: Hỗn hợp nước ép giàu Vitamin cần tây và cà rốt có khả năng chống viêm nhiễm, tăng sức đề kháng, hàm lượng Vitamin C dồi dào.

Nguyên liệu:

  • 4 củ cà rốt, cắt khúc
  • 300g cần tây

Cho từng nguyên liệu vào máy ép và ép lấy nước. Khuấy đều trước khi thưởng thức, mỗi lần uống khoảng 250 – 500ml, uống trước bữa ăn khoảng 20 phút.

1562214770008_1050076

5. NƯỚC ÉP DỨA BƯỞI CHUA: Gìàu hàm lượng Vitamin C, giàu enzyme tiêu hoá . Đặc biệt hỗn hợp này rất tốt nếu bạn đang gặp vấn đề về đường tiêu hoá như bệnh táo bón.

Nguyên liệu:

  • 1/4 quả dứa tươi ( nếu dứa hữu cơ, để cả vỏ ép lấy nước)
  • 1 quả bưởi chua gọt vỏ, bỏ hạt

Cho từng nguyên liệu vào máy ép và ép lấy nước uống. Khuấy đều trước khi thưởng thức. Mỗi lần uống khoảng 250ml – 350ml tuỳ theo cơ thể mỗi người.

pomelo-juice-15935024299671523712120

6. NƯỚC ÉP DỨA GIÀU ENZYME BROMELAIN: Tốt cho hệ tiêu hoá và có khả năng chống viêm nhiễm hiệu quả.

Nguyên liệu:

  • 1/4 quả dứa tươi, để nguyên vỏ nếu dứa hữu cơ

Cho dứa vào máy ép và ép lấy nước uống. Khuấy đều trước khi thưởng thức, mỗi lần uống khoảng 250ml. Uống trước hoặc sau bữa ăn chính đều được tuỳ theo sức khoẻ của bạn.

nuoc-ep-giam-can-trinh-my-11

Ngoài các công thức nước ép bổ dưỡng trên Health Coach Emma gợi ý thêm chế độ ăn uống Eat Clean khoa học giúp anh chị em cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình.

7. NƯỚC ÉP MÀU XANH TỐT CHO HỆ MIỄN DỊCH: Hỗn hợp màu diệp lục có tác dụng thanh lọc máu và giàu hàm lượng Vitamin C tốt cho hệ miễn dịch.

Nguyên liệu:

  • 3 – 4 nhánh cần tây
  • 3- 4 củ cà rốt
  • 1 nắm rau cải xoăn
  • 1/2 cây súp lơ nhỏ ( 100g)
  • 100g quả táo xanh, cắt khúc bỏ hạt
  • 1/2 quả chanh, bỏ hạt
  • 1 nhánh gừng

Cho từng nguyên liệu vào máy ép và ép lấy nước. Khuấy đều trước khi uống, mỗi lần uống khoảng 350- 700ml có thể uống thay cho bữa ăn chính theo nhu cầu hoặc bữa ăn phụ.