Thảo dược giúp giảm đau xương khớp

Từ lâu việc sử dụng các thảo dược từ tự nhiên trong điều trị các bệnh lý về xương khớp đã được chứng minh là an toàn, hiệu quả và ít gây tác dụng cho người bệnh. Cùng tìm hiểu về những loại dược liệu độc đáo đó

Cây ngưu tất

Trong Y Học Cổ Truyền, ngưu tất là dược liệu có tính ôn, vị chua, đắng và quy vào kinh can thận. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh công dụng của dược liệu này là hành ứ, phá huyết và sau khi chế biến có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt nên được sử dụng rất phổ biến trong các bài thuốc Y Học Cổ Truyền điều trị các bệnh lý về xương khớp. Trong đó bài thuốc thường được áp dụng là dùng 3 – 9g ngưu tất đem sắc lấy nước uống theo đợt - giúp lợi gân cốt, bổ thận, giảm các triệu chứng viêm khớp, đau khớp, đau bụng kinh. Đặc biệt, cao khô Ngưu tất bào chế dạng viên uống được dùng trong điều trị huyết áp cao, tăng cholesterol máu, xơ vữa động mạch.

Nibifa - cây ngưu tất

Cây đỗ trọng (Eucommia): Công dụng tăng cường gân cốt khỏe mạnh, trị đau nhức xương khớp, tốt cho thận và gan

Nibifa - cay-do-trong

Vỏ cây liễu trắng: Chứa hoạt chất salicin có công dụng điều trị đau viêm, đặc biệt là viêm khớp lưng, cổ, hồn và đầu gối. Thảo dược này có thể được sử dụng bằng cách sắc lấy nước uống, nhai trực tiếp hoặc bào chế thành viêm. Tuy nhiên vỏ cây liễu trắng chống chỉ định dùng ở phụ nữ đang mang thai

FB daily-05

Xương khớp Nibifa - Tinh hoa y học cổ truyền hỗ trợ cải thiện chứng đau nhức xương khớp

Xương khớp Nibifa của công ty Cổ phần Dược phẩm Ninh Bình (Nibifa) kế thừa bài thuốc cổ truyền gồm 10 loại thảo dược quý trong đó cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, đương quy có tác dụng bồi bổ khí huyết, bổ can thận; ngưu tất, thổ phục linh, phòng phong giúp lưu thông khí huyết, đưa tà khí ra ngoài và 3 thảo dược là độc hoạt, khương hoạt, phá cố chỉ giúp giảm đau, trị đau nhức xương khớp.

Không chỉ kế thừa bài thuốc quý, Nibifa còn đặc biệt bổ sung 2 thành phần ưu việt là Đạm thủy phân chứa 18 acid amin và chiết xuất salicin từ vỏ cây liễu trắng vào sản phẩm Xương khớp Nibifa.

3.2

Với công thức ưu việt gồm những thành phần quý, thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Nibifa hỗ trợ tăng cường khí huyết, mạnh gân cốt; hỗ trợ cải thiện các biểu hiện đau mỏi xương khớp do phong thấp, thoái hóa khớp do lưu thông khí huyết kém. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ hạn chế thoái hóa khớp, hỗ trợ các khớp vận động linh hoạt.

Để hiểu rõ hơn về TPBVSK Xương khớp Nibifa truy cập địa chỉ: https://xuongkhopnibifa.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 1800 1570 để được hỗ trợ.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.